Ve chung toi

HanoiEvent được thành lập với quyết tâm trở thành đơn vị sản xuất hình ảnh chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Với mong muốn sử dụng tri thức và tinh thần nhiệt huyết với nghề để mang đến cho khách hàng sản phẩm hình ảnh truyền thông tuyệt vời nhất.

Song hành với khát vọng phát triển không ngừng nhằm mang lại lợi ích thích đáng cho các đối tác, khách hàng và đóng góp thiết thực cho xã hội.

Chúng tôi luôn giữ vị trí hàng đầu trong giới nhiếp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, nghìn sự kiện đã thành công với sự góp sức của chúng tôi, hàng trăm đối tác có mức độ nhận xét trên cả hài lòng. HanoiEvents Studio tự hào đem lại dịch vụ hoàn hảo và đầy đủ nhất tới doanh nghiệp của bạn.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hình ảnh cho các tổ chức, doanh nghiệp & các cá nhân trên toàn quốc.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và sự tin tưởng từ các đối tác trong và ngoài nước,  Chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chất lượng sản phẩm được HanoiEvents luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Bằng sự say mê sáng tạo, chúng tôi hiểu rõ mong muốn thông điệp của khách hàng gửi gắm qua sản phẩm chúng tôi tạo ra.

0
CHUYÊN GIA
0
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

TẠI SAO NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI?

Đội Ngũ Trẻ

Đội ngũ nhiêp ảnh gia của HanoiEvents vô cùng năng động, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu dành cho công việc, luôn trong trạng thái học hỏi những xu hướng mới, đam mê nghệ thuật. Được đào tạo bài bản, thực tập thời gian dài cùng các đàn anh nhiều kinh nghiệm thực tế trước khi được thực chiến.

Sáng Tạo

Luôn có những có những bức ảnh độc đáo không đụng hàng, mỗi bộ ảnh đều được đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng và công sức thực hiện. Chúng tôi làm nghệ thuật, nói không với sản phẩm công nghiệp. Mỗi sản phẩm hình ảnh ra đời là một niềm tự hào của HanoiEvents.

Thân Thiện

Với sự trẻ trung, vui vẻ, thân thiện chúng tôi luôn tạo không khí vui tươi với đồng nghiệp cũng như khách hàng góp phần làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ, những bộ ảnh trọn vẹn. Mỗi khoảnh khắc,mỗi cảm xúc đều đáng quý và chúng tôi trân trọng chúng.

Chuyên Nghiệp

Mắt thẩm mỹ tốt, sản phẩm chất lượng và kỷ luật cá nhân cao là những yếu tố mà mỗi nhiếp ảnh gia tại HanoiEvents đều phải có. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến sự hoàn hảo. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp hình ảnh tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong suốt 5 năm hoạt động.

OUR CLIENTS

HanoiEvents Sẵn sàng hỗ trợ bạn

MỌI SỰ HỢP TÁC ĐỀU CÓ KHỞI ĐẦU

“VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN”