anh chup tu flycam o hoi an

Quay phim & chụp ảnh bằng Flycam

Hiện nay, việc sử dụng hình ảnh chụp từ trên cao bằng máy bay không người lái (flycam) được rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm.

Những bức ảnh và thước phim từ flycam có thể cho người xem một góc nhìn cảnh quan tuyệt vời từ trên cao, và tạo ra nhiều góc hình tuyệt vời mà nhiếp ảnh gia không thể làm được.

Tại sao nên dùng flycam để quay phim chụp ảnh?

Ấn Tượng Mạnh Mẽ: Chụp ảnh Profile hay chụp ảnh doanh nghiệp truyền thống từ dưới mặt đất không thể thể hiện được sự hùng vĩ cũng như độ hoành tráng của doanh nghiệp bạn. Cho dù nhiếp ảnh gia có ống kính siêu rộng, hay ống kính mắt cá, cũng không thể nào thể hiện được toàn bộ góc nhìn tổng thể. Chụp ảnh flycam đã khắc phục được khuyết điểm hình ảnh này, đem cho người xem hoặc khách hàng của bạn có cái nhìn ấn tượng.

Ứng dụng thực tế cao: Sử dụng ảnh chụp flycam từ trên cao giúp khách hàng có hình ảnh thực tế, tổng quan một cách rõ rệt nhất về dự án, hay cơ sở hạ tầng doanh nghiệp của bạn.

Cung cấp thông tin: Đối với những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản. Chụp ảnh hay quay phim bằng flycam có thể cung cấp rõ ràng nhất về tiến độ dự án đang thi công.

Quảng bá hình ảnh: Hình ảnh ấn tượng từ trên cao góp phần thể hiện đẳng cấp trong bộ ảnh Profile công ty của bạn.

HanoiEvents cung cấp dịch vụ Flycam

Trang thiết bị: Với mong muốn phục vụ dịch vụ hình ảnh flycam chất lượng nhất cho khách hàng. Flycam chúng tôi sử dụng cho các dự án từ Phantom 3 Advance, Phantom 4, DJI Inspire 1, DJI Inspire 2… và đa dạng theo ngân sách sẵn có của Doanh Nghiệp

Hiệu Quả: Việc chọn lựa đơn vị hình ảnh phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và chắc chắn sẽ được hiệu quả hình ảnh cao nhất.

Bộ Ảnh Chất Lượng: HanoiEvents Flycam sẽ hỗ trợ khách hàng đa dạng sản phẩm cuối cùng. Ví dụ như, hậu kì màu sắc, chỉnh sửa cỡ, xuất nhiều định dạng, lưu trữ vĩnh viễn, tối ưu hình ảnh cho website…

Ý tưởng: Thực hiện hình ảnh từ trên cao cực kì khó, không phải người điều khiển flycam nào cũng có thể cho ra sản phẩm đẹp. Với chúng tôi, thợ lái flycam đều có trình độ và có một đạo diễn hình ảnh đi kèm để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh quay phim flycam?

Với Doanh Nghiệp bất động sản: Khảo sát công trình, khảo sát thực địa, dựng bản đồ thực địa 3D bằng Flycam, chụp flycam khảo sát tiến độ dự án

Với Khách sạn, Villa nghỉ dưỡng, nhà hàng, Resort: Quay phim & chụp quảng cáo từ trên cao, chụp ảnh kiến trúc, chụp ảnh 360 độ bằng flycam…

Với Doanh nghiệp thi công, lắp đặt, bảo dưỡng: Dùng Flycam khảo sát công trình, kiểm tra sự cố, khảo sát đường dây… tại các khu vực có địa hình hiểm trở.

Với Doanh nghiệp SME, Công Ty Lữ Hành, Du Lịch: Quay chụp flycam quảng cáo hình ảnh công ty, chụp hình flycam sử dụng cho bộ ảnh profile, hồ sơ năng lực, sử dụng ảnh flycam cho website.

TẠI SAO NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI?

Giàu Kinh Nghiệm

Nullam faucibus dictum nibh vel tempor – at loem ipsum dapibus!

Đội Ngũ Tài Năng

Nunc facilisis mauris id luctus nunc amet lacus faucibus lorem.

Sáng Tạo & Chuyên Nghiệp

Pellen tesque habitant morbi tristique amet glavrida senectu.

Thiết Bị Hiện Đại

Lorem ipsum – tesque morbi dolor for nulla tristique senectu.

100% Đảm Bảo Chất Lượng

Dolor glavrida amet habitant morbi dolor agalvida – for tristique lorem senectu.

06 Cam kết của chúng tôi

Hướng đến khách hàng mục tiêu. Luôn đặt bản thân ở vị trí khách hàng để đề xuất những ý tưởng truyền thông phù hợp và có tính tương tác cao nhất.

Chất lượng đến từ sự chỉnh chu. Làm việc một cách nghiêm túc để đem đến kết quả lâu dài, chứ không giải quyết vấn đề thật nhanh để đem đến kết quả tạm thời.
Ít nhưng chất! (Less is more) Chắt lọc những chi tiết đắt giá của doanh nghiệp bạn, làm cơ sở phát triển các ý tưởng truyền thông.
Hướng đến kết quả. Luôn chủ động, nỗ lực để có những điều chỉnh kịp thời, đảm bảo các chiến dịch truyền thông đạt kết quả cao nhất.
Làm việc với sự nhiệt tâm. Thực hiện các phân tích, đánh giá để đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp ngay từ bản đề xuất ý tưởng đầu tiên.

HanoiEvents Sẵn sàng hỗ trợ bạn

MỌI SỰ HỢP TÁC ĐỀU CÓ KHỞI ĐẦU

“VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN”

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

05 NĂM KINH NGHIỆM

Because diversity lorem ipsum dolor porta ullam rutrum glavrida lorem unicus amet.

06 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

We are lorem isum –  lorem amet  ipsum dolor porta ullam rutrum glavrida unicus amet from.

SÁNG TẠO & ĐA DẠNG

Glavrida ipsum nulla – dolor lorem amet  ipsum dolor porta ullam rutrum glavrida unicus.

GIÁ THÀNH LINH ĐỘNG

We are from glavrida ipsum lorem amet  ipsum dolor porta ullam rutrum glavrida unicus amet dolor.