Dịch Vụ

Yêu Cầu Hỗ Trợ

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và lắng nghe từ quý khánh hàng. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Hotline: 0989 063 360

Email: Kiennguyen@HanoiEvents.vn

Hà Nội: 521/69 Trương Định – Hà Nội

Tp. Hồ Chí Minh: Vui lòng gọi trực tiếp

Hoặc điền vào form phía dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Gửi Tin Nhắn

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, chỉ bằng vài thao tác tìm kiếm trên mạng xã hội hoặc trên Google.

Bạn đã có Website và Sản Phẩm nhưng chưa tối ưu được hình ảnh sản phẩm của bạn

Bạn đã Quảng Cáo bằng các hình thức như Google Adwords, Facebook Ads, Zalo Ads…nhưng chưa có hiệu quả từ các kênh truyền thông?

Lý do bởi vì bạn chưa chọn đúng cách để Marketing sản phẩm hiệu quả.

Ngày nay có rất nhiều những công ty, doanh nghiệp, cá nhân quảng bá sản phẩm bằng cách chụp ảnh sản phẩm, quảng cáo trên báo truyền thống…những thứ đó sẽ không còn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Họ sẽ lướt qua ngay thôi!

Vậy đâu sẽ là cách giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng về sản phẩm & dịch vụ của bạn?

null

Chụp Ảnh Sản Phẩm - Là một phương tiện đơn giản nhất để quảng bá!

Khách hàng sẽ không tin tưởng những gì đó mập mờ hoặc không rõ ràng về thông tin. Và hình ảnh đẹp là cách gây ấn tượng nhanh và dễ dàng nhất.
null

90% Tăng hiệu quả bán hàng!

Theo thống kê thì có đến hơn 90% số người mua hàng được hỏi tin tưởng và đặt hàng khi thấy người bán có hình ảnh chất lượng cao. Tin cậy!
null

Tăng khả năng Quảng Bá Thương Hiệu

Những ghi chép của các doanh nghiệp cho thấy, Sản Phẩm có Hình Ảnh đẹp bán được rất nhiều so với những sản phẩm còn lại,
null

Sử dụng hình ảnh để quảng quá nhiều kênh

Ảnh Sản Phẩm đẹp giúp bạn giảm chi phí Quảng Cáo, khẳng định được đẳng cấp của sản phẩm. Và dùng để quảng cáo trên nhiều kênh như Google, Facebook, Zalo…
null

HanoiEvents - Đơn vị chuyên Chụp Ảnh Sản Phẩm

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp, công ty, cá nhân quảng bá hiệu quả với hình ảnh chất lượng cao. Cùng với giá thành vô cùng hợp lý cho những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

null

Sáng Tạo - Tận tâm - Tỉ Mỉ là lý do bạn lựa chọn chúng tôi!

HanoiEvents luôn đặt ra tiêu chuẩn cao cho từng hình ảnh từ màu sắc, ánh sáng để đảm bảo một tấm hình hoàn thiện truyền tải đầy đủ thông tin của nó.
null

Rất nhiều Khách Hàng đã tin tưởng chúng tôi!

Giá thành hợp lý, chất lượng hình ảnh cao, thời gian đáp ứng hình ảnh nhanh và linh hoạt. Điều này khiến rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó sứ mệnh hình ảnh cho HanoiEvents

null

Tiếp Cận Khách Hàng - Tiếp Cận Thành Công!

Tiếp cận được đến khách hàng, là tiếp cận được đến thành công. Lợi nhuận đang chờ bạn, Marketing chưa bao giờ tiết kiệm và hiệu quả đến như vậy.

Những Dự Án Đã Thực Hiện