chup anh chan dung lanh dao

“Một bức ảnh mang ý nghĩa hơn ngàn lời nói”

Hình ảnh được thấu hiểu nhanh hơn lời nói. Và chính hình ảnh cũng có thể truyền đạt cảm xúc tốt hơn.

Từ những bức vẽ trên vách hang động thuở sơ khai đến những quảng cáo hiện đại, hình ảnh gần như không có rào cản trong việc tiếp cận công chúng.

Với sự bùng nổ của các phương tiện truyền thông, thì hình ảnh một lần nữa thể hiện quyền năng không lời mạnh mẽ trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Giá trị của một bộ ảnh doanh nghiệp

Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Những hình ảnh sáng tạo với chủ đề sắc nét sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi thể hiện sự chuyên nghiệp, năng lực của doanh nghiệp. Họ có thể tìm kiếm và có cái nhìn rõ hơn về doanh nghiệp cũng như các hoạt động và trở thành khách hàng thực sự.

Xây Dựng và Nâng Tầm Thương Hiệu: Mục đích, sứ mệnh, văn hóa doanh nghiệp… đều có thể truyền tải thông qua hình ảnh. Qua đó khắc họa bản sắc riêng của doanh nghiệp và tăng lợi thế cạnh tranh.

Tăng Hiệu Quả Truyền Thông: Các thông điệp thông qua hình ảnh có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn và lưu lại lâu hơn trong tâm trí công chúng thay vì những bài PR dài trên báo chí. Từ đó có thể giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh.

HanoiEvents cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

Chất lượng hình ảnh cực tốt: Không phải nhiếp ảnh nào cầm máy lên cũng bấm được những shot hình đẹp, cũng giống như một món ăn ngon phải là một “đầu bếp” có tầm chế bến. HanoiEvents với một đội ngũ được đào tạo cực bài bản. Chúng tôi tỉ mỉ tới những chi tiết nhỏ nhất, cũng như luôn đặt tiêu chí sáng tạo lên hàng đầu cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp và quay phim doanh nghiệp một cách đúng đắn chính là giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí lên hàng đầu. Chụp ảnh doanh nghiệp không hề đơn giản, để hiểu được mục tiêu của bộ ảnh doanh nghiệp và phong cách hướng đến không phải đơn vị nào cũng làm được.

TẠI SAO NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI?

Giàu Kinh Nghiệm

Nullam faucibus dictum nibh vel tempor – at loem ipsum dapibus!

Đội Ngũ Tài Năng

Nunc facilisis mauris id luctus nunc amet lacus faucibus lorem.

Sáng Tạo & Chuyên Nghiệp

Pellen tesque habitant morbi tristique amet glavrida senectu.

Thiết Bị Hiện Đại

Lorem ipsum – tesque morbi dolor for nulla tristique senectu.

100% Đảm Bảo Chất Lượng

Dolor glavrida amet habitant morbi dolor agalvida – for tristique lorem senectu.

06 CAM KẾT CỦA HANOIEVENTS!

Hướng đến khách hàng mục tiêu. Luôn đặt bản thân ở vị trí khách hàng để đề xuất những ý tưởng truyền thông phù hợp và có tính tương tác cao nhất.

Chất lượng đến từ sự chỉnh chu. Làm việc một cách nghiêm túc để đem đến kết quả lâu dài, chứ không giải quyết vấn đề thật nhanh để đem đến kết quả tạm thời.
Ít nhưng chất! (Less is more) Chắt lọc những chi tiết đắt giá của doanh nghiệp bạn, làm cơ sở phát triển các ý tưởng truyền thông.
Hướng đến kết quả. Luôn chủ động, nỗ lực để có những điều chỉnh kịp thời, đảm bảo các chiến dịch truyền thông đạt kết quả cao nhất.
Làm việc với sự nhiệt tâm. Thực hiện các phân tích, đánh giá để đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp ngay từ bản đề xuất ý tưởng đầu tiên.

HanoiEvents Sẵn sàng hỗ trợ bạn

MỌI SỰ HỢP TÁC ĐỀU CÓ KHỞI ĐẦU

“VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN”

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Tìm hiểu thông tin

Chúng tôi tìm hiểu thông tin, nghiên cứu để hiểu rõ về doanh nghiệp. Nhằm sản xuất ra những hình ảnh gắn liền với đặc trưng riêng doanh nghiệp của khách hàng.

Xây dựng ý tưởng

Trong nhiếp ảnh là phải sáng tạo, HanoiEvents Studio luôn cung cấp cho khách hàng những ý tưởng mới lạ

Triển Khai Thực Hiện

Đội ngũ nhiếp ảnh tài năng sẽ hiện thực hoá ý tưởng từ trên giấy. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy sự hăng say sáng tạo trong làm việc của chúng tôi

HOÀN THIỆN SẢN PHẨM

Hậu kì, luôn là một bước nhảy vọt của hình ảnh đã thực hiện. Ít nhưng chất, đó là tôn chỉ làm ra những sản phẩm tuyệt nhất.