BBGV Fun Run Charity

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp hội Các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV). Trong suốt 17 năm qua, sự kiện được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút hơn 90.000 người tham dự, gây quỹ được hơn 9 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Client: British Business Group Vietnam (BBGV)

Category: Sự Kiện Doanh Nghiệp

Date: 11/2017

Năm nay là năm thứ 3 sự kiện được tổ chức tại Hà Nội. Mục đích quan trọng của cuộc chạy bộ này là nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là để gây quỹ hỗ trợ các dự án từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai… để giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam được tốt đẹp hơn.

Đại diện BBGV cho biết, BBGV Charity Fun Run tại Hà Nội năm 2016 đã thành công tốt đẹp với  4.000 người tham dự và hơn 360 triệu đồng được gây quỹ và quyên góp cho tổ chức quốc tế Save the children hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở miền Trung.

HanoiEvents hân hạnh là đơn vị đựa BBGV lựa chọn để lưu lại toàn bộ hình ảnh cũng như video của sự kiện BBGV Charity Fun Run tại Hà Nội!